2. Hình thức kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại MV18237

Chú Trung là người khá đơn giản, thích sự tinh tế. Do đó, dựa trên nguyện vọng của chú, KTS Movic thiết kế ngôi nhà không chỉ dựa vào sở thích, yêu cầu về công năng mà vẫn đem lại giá trị thẩm mỹ và hợp với xu hướng mới. Ngôi nhà mang lại vẻ đẳng cấp vượt thời gian.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, sang trọng

Với thiết kế mẫu nhà 2 tầng hiện đại sang trọng, Movic chú ý từng chi tiết nhỏ, những hình khối vuông vắn trên các mảng tường. 

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, sang trọng của chú Trung được tô điểm bằng gam màu trắng và xanh ghi. Hiệu ứng trắng sáng của màu sơn và ánh mặt trời làm toát lên vẻ đẹp hiện đại trang nhã của mẫu nhà. 

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, sang trọng

Thiết kế chữ L thông minh cùng mái thái hiện đại, ngôi nhà giúp thoát nước mưa nhanh và cách nhiệt tốt. Thiết kế này cũng có nhiều ưu điểm như mặt thoáng khí và đón nắng gió.

Hệ thống cửa sổ, cửa chính bằng kính khung gỗ mang lại nguồn sáng tự nhiên cho không gian nội thất bên trong ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, sang trọng

Theo nguyện vọng của chủ đầu tư là chú Trung, Movic vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng hiện đại 05 phòng ngủ và nhiều phòng khác tiện nghi như: phòng khách, phòng bếp, ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đặc trưng của người Việt. Đặc biệt, căn nhà còn dành một khoảng trống để tạo sân phơi trên tầng 2. 

3. Công năng sử dụng biệt thự 2 tầng hiện đại MV18237

Phân tích sâu về mặt công năng, ngôi nhà có 2 tầng. Chúng tôi sẽ đi sâu từng tầng để bạn có thể hình dung toàn bộ thiết kế ngôi nhà mà Movic đã dày công thiết kế.

  • Tầng 1: Phòng thờ + Phòng khách + Bếp, ăn + 02 Phòng ngủ +  WC

Phòng khách đủ rộng để chú Trung đặt bộ bàn ghế bằng gỗ có kích thước lớn và tivi màn hình lớn. Phòng thờ được thiết kế tách riêng nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa trong tổng thể. Sở dĩ làm như vậy vì phòng thờ cần một không gian yên tĩnh, nhằm tạo không khí linh thiêng.

  • Tầng 2: 03 phòng ngủ + WC + Phòng sinh hoạt chung + Sân phơi

03 phòng ngủ này được thiết kế cho con chú Trung nên diện tích cũng được phân bổ hợp lý. Phòng sinh hoạt chung đủ rộng và thuận tiện cho cả nhà tụ họp quần quần bên nhau sau cả ngày dài. Hệ thống sân phơi đảm bảo ánh sáng mặt trời chiếu thẳng, đồ sẽ nhanh khô hơn.

Với hệ thống công năng tầng 1 và tầng 2 như vậy, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng mà nhà thiết kế của Movic mang lại. Với kim chỉ nam làm hài lòng khách hàng, Movic luôn hướng đến những điều mới mẻ, hợp phong thuỷ, tính cách của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Gửi yêu cầu tư vấn