Biệt thự mini 2 tầng hiện đại là những mẫu biệt thự đang được nhiều gia đình chọn lựa nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh biệt thự mini 2 tầng hiện đại là xu thế tất yếu trong thời điểm hiện tại. Biệt thự mini đặc biệt phù hợp với những gia đình có ít thành viên và yêu thích sự trẻ trung, sôi nổi, dưới đây là thông tin chi tiết về công trình biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái thái 4 phòng ngủ do Kiến trúc Movic thiết kế cho gia đình Ông Hoạt:

1.Thông tin chung về công trình: Biệt thự mini 2 tầng hiện đại 

Mã số công trình : MB5455 Số tầng : 2 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Hoạt Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 8,5m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8,5 x 14m Năm : 2017

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

2. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự mini 2 tầng hiện đại 

Phối cảnh biệt thự mini 2 tầng hiện đại được tô điểm bằng các chi tiết và mảng nhấn cá tính độc đáo. Sử dụng cửa gỗ với gam màu trầm ấm điểm trên nền trắng thanh thoát tạo nên điểm nhấn đắt giá cho kiến trúc ngoại thất ngôi nhà. Tổng thể đơn giản là một khối kiến trúc vững chắc kết hợp với hệ phào chỉ đơn giản tạo sự khỏe khoắn cho ngôi nhà.
Biệt thự mini 2 tầng hiện đại được tô điểm thêm lan can sắt, giàn hoa gỗ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái thái 4 phòng ngủ
Biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái thái 4 phòng ngủ

Toàn bộ hệ thống cửa được chọn chất liệu gỗ viền, ở giữa là kính, vừa gợi sự chắc chắn lại vừa mang nét hiện đại vào trong đó. Có thể nói công trình là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố thẩm mỹ và cũng không quên tính toán công năng sử dụng trong đó. Đó là sự tính toán vô cùng khoa học của các kiến trúc sư làm việc tại Kiến trúc Movic.

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái thái 4 phòng ngủ
Biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái thái 4 phòng ngủ

3. Bố trí mặt bằng công năng các tầng trong: Biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh:

Mặt bằng bố trí tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và 2 phòng vệ sinh. Không gian phòng khách được bố trí ngay tại gần cửa vào nhưng vẫn được ngăn cách với các phòng khác để tạo ra không gian riêng biệt, sau đó là các không gian chuyển tiếp như phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp được tách riêng biệt.

Mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại
Mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh.

Các phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Phòng sinh hoạt chung vị trí được đặt tại không gian ở giữa liên kết giữa các phòng, tiện lợi cho việc sinh hoạt vui chơi của gia đình, phòng có lối ra ban công để hít thở gió trời.

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái thái 4 phòng ngủ. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại là những mẫu biệt thự đang được nhiều gia đình chọn lựa nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh biệt thự mini 2 tầng hiện đại là xu thế tất yếu trong thời điểm hiện tại. Biệt thự mini đặc biệt phù hợp với những […]