Mẫu Biệt thự kiểu lâu đài đẹp 3 tầng ngày nay là một trong những mẫu biệt thự đang được đa số các gia đình lựa chọn bởi kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, phù hợp với phong cách của các gia đình. Với diện tích 100m2, sau khi được Kiến trúc Movic tư vấn tận tình, Ông Hưng đã quyết định chọn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng với phong cách hiện đại và vô cùng hài lòng về mẫu thiết kế này. Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp do các kiến trúc sư của Kiến trúc Movic thiết kế. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình Mẫu nhà kiểu lâu đài mặt tiền 8m đẹp

1. Thông tin chung về công trình: Mẫu Biệt thự kiểu lâu đài đẹp 3 tầng

Mã số công trình : MB1747 Số tầng : 03 tầng
Chủ đầu tư : Ông Thắng Địa chỉ : Thanh Hóa
Kích thước khu đất : 15,0m x 25,0m Thiết kế Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 10,2m x 19,5m Năm : 2017
Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn: 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn
biet-thu-kieu-lau-dai-dep
Biệt thự kiểu lâu đài đẹp
biet-thu-kieu-lau-dai-dep
Biệt thự kiểu lâu đài đẹp
biet-thu-kieu-lau-dai-dep
Biệt thự kiểu lâu đài đẹp
biet-thu-kieu-lau-dai-dep
Biệt thự kiểu lâu đài đẹp

Trên đây là các thông tin cơ bản về Biệt thự kiểu lâu đài đẹp 3 tầng tại Thanh Hóa. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu Biệt thự kiểu lâu đài đẹp 3 tầng ngày nay là một trong những mẫu biệt thự đang được đa số các gia đình lựa chọn bởi kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, phù hợp với phong cách của các gia đình. Với diện tích 100m2, sau khi được Kiến trúc Movic tư vấn […]