Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái là kiểu nhà rất được quan tâm  ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Tuy nhiên tình hình tài chính cũng như sở thích, nhu cầu mà người xây nhà sẽ lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế biệt thự khác nhau. Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái của gia đình bà Phương ở Hà Nội là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp do Kiến trúc Movic thiết kế. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình:

1. Thông tin chung về công trình: Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái 

Mã số công trình : MB1517 Số tầng : 4 tầng
Chủ đầu tư : Bà Phương Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 9m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 9m x 18m Năm : 2017

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

2. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái 

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái được thiết kế với mái ngói đan xen với chi tiết gờ phào một cách linh động biến ngôi nhà kiến trúc tân cổ điển thành một thực thể chuyển biến qua không gian sống (Đông Tây kết hợp). Các chi tiết trang trí đầu mái được thiết kế cầu kì tạo vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà.

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái

Ngôi nhà có 2 mặt tiền do đó các kiến trúc sư của Movic đã thiết kế rất tỉ mỉ về các chi tiết cửa và hoa văn tạo điểm nhấn cho công trình và cũng không quên tính khoa học trong đó

3. Bố trí mặt bằng công năng các tầng trong: Biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái 

Tầng 1 gồm: Phòng khách; Phòng ăn + bếp; 02 phòng ngủ; phòng vệ sinh

Các không gian như phòng khách, khu bếp nấu, phòng ăn được phân khu rõ ràng, mạch lạc không bị chồng chéo từ những việc như: tiếp khách, đi chợ, nấu ăn hay vị trí cầu thang lên tầng 2 cũng không bị ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt khu bếp và phòng khách đều được ngăn không gian riêng biệt, rộng rãi có thể bố trí được nhiều vật dụng trang trí, thiết bị sử dụng.

– Tầng 2 gồm: Phòng ngủ bố mẹ; 02 phòng ngủ nhỏ; phòng sinh hoạt chung; 02 phòng vệ sinh

Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, nhà vệ sinh khép kín đủ rộng để bố trí đầy đủ bồn tắm nằm, vách kính đứng; ban công rộng giúp căn phòng trở nên thoáng mát; phòng ngủ còn lại được bố trí cho các con và chung một nhà vệ sinh. Các phòng đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.

– Tầng 3 gồm: Phòng thờ; phòng karaoke; sân phơi; sân chơi

Tầng 3 được thiết kế giữa các không gian rất mở thuận tiện cho viêc di chuyển và luyện tập, có chống nóng trên mái nên sân chơi có thể là nơi tụ họp của gia đình mỗi tối . Tầng 3 chủ yếu là không gian phụ nên chức năng nữa là một phần chống nóng cho ngôi nhà .

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình biệt thự 4 tầng tân cổ điển mái thái. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.