Biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp được xây dựng theo xu hướng khá đơn giản, các chi tiết được tối giản nhưng vẫn luôn thể hiện sự tinh tế và sang trọng của ngôi biệt thự. Tùy theo điều kiện kinh tế mà người ta chọn cho mình các mẫu biệt thự từ biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng… Tuy nhiên, dù là kiểu biệt thự nào thì cũng có những ưu điểm riêng, mỗi kiểu biệt thự có nét đẹp riêng. Sau khi được kiến trúc Movic tư vấn, gia đình Ông Quyết chọn lựa mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp và sang trọng. 

1. Thông tin chung về công trình: Biệt thự 4 tầng hiện đại

Mã số công trình : MB1526 Số tầng : 4 tầng
Chủ đầu tư : Ông Quyết Địa chỉ : Quảng Ninh
Kích thước khu đất : 15m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 9m x 15m Năm : 2015

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

 

 2. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự 4 tầng hiện đại

Biệt thự 4 tầng hiện đại ở nông thôn đẹp
Biệt thự 4 tầng hiện đại ở nông thôn đẹp
Biệt thự 4 tầng hiện đại ở nông thôn đẹp
Biệt thự 4 tầng hiện đại ở nông thôn đẹp

Biệt thự 4 tầng thiết kế theo mô hình hình hộp sang trọng, các khối liên kết với nhau tạo nên tổng thể hài hòa, khỏe khoắn. Toàn bộ hệ thống cửa sổ, cửa chính sử dụng chất liệu chính là kính, cung cấp nguồn sáng cho cả ngôi nhà. Không những vậy, khi thiết kế, các kiến trúc sư đã phụ thuộc vào cả điều kiện thời tiết từng khu vực, biệt thự 4 tầng của gia đình Ông Quyết nằm ở vùng biển Quảng Ninh đầy gió, vì vậy sử dụng chất liệu kính để cản gió cũng như chống ồn là biện pháp rất hợp lý.

Biệt thự 4 tầng hiện đại ở nông thôn đẹp
Biệt thự 4 tầng hiện đại ở nông thôn đẹp

Thiết kế tầng trệt thuận tiện cho việc để phương tiện đi lại rộng rãi. Hệ thống bậc thang xung quanh bố trí diện tích trồng cây xanh, tô điểm thêm sự lộng lẫy của ngôi nhà, đồng thời tạo không gian mát mẻ phù hợp cho việc thư giãn ở không gian sảnh chính của gia chủ.

3. Bố trí công năng các tầng trong: Biệt thự 4 tầng hiện đại

Tầng trệt:  Gara ô tô, Phòng giải trí, bể bơi

Tầng 1:  Phòng khách + Phòng bếp + 01 Phòng ngủ + 01 WC

 

Mặt bằng nội thất tầng 1:

Biệt thự 4 tầng hiện đại
Mặt bằng nội thất biệt thự 4 tầng hiện đại

Từ xưa đến nay, nhu cầu thể dục thể thao luôn cần thiết đối với con người, tăng cường sức khỏe và giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên ngày nay, do tính chất công việc nên việc tập thể dục dường như ít được lưu tâm, để tiết kiệm thời gian, gia chủ đã quyết định đặt phòng thể dục thể thao ngay trong chính ngôi nhà của mình. Nắm được nhu cầu đó, các kiến trúc sư của Kiến trúc Movic đã bố trí vô cùng hợp lý vị trí của phòng tập ngay tại tầng 1 của ngôi nhà. Các phòng giặt, phòng ở được bố trí riêng biệt, tách riêng ra tạo nên sự thuận tiện cho gia chủ.Có thể nói thiết kế công trình này đã thể hiện sự thành công rất lớn của các kiến trúc sư, là niềm tự hào của Kiến trúc Movic.

Tầng 2:   Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ + 02 WC.

Tầng 3:  Phòng thờ + 02 Phòng ngủ + Sân chơi, Sân phơi

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

 Biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp được xây dựng theo xu hướng khá đơn giản, các chi tiết được tối giản nhưng vẫn luôn thể hiện sự tinh tế và sang trọng của ngôi biệt thự. Tùy theo điều kiện kinh tế mà người ta chọn cho mình các mẫu biệt thự từ biệt […]