Biệt thự 4 tầng hiện đại sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại, lược bỏ những chi tiết cầu kỳ mà thay thế vào đó là các chi tiết đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng riêng của nó. Thiết kế đơn giản, hiện đại phù hợp với phong cách trẻ trung ngày nay, biệt thự 4 tầng hiện đại của gia đình Ông Tuấn nằm ở vùng đất biển Quảng Ninh vô cùng sang trọng, bề thế, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Không chỉ biệt thự hiện đại, với kinh nghiệm và tài năng của mình, các kiến trúc sư của Kiến trúc Movic đã thiết kế ra rất nhiều mẫu biệt thự đẹp  từ cổ điển đến tân cổ điển…

1.Thông tin chung về công trình: Biệt thự 4 tầng hiện đại

Mã số công trình : MB1537 Số tầng : 2 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Tuấn Địa chỉ : Hạ Long
Kích thước khu đất : 8m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8m x 14m Năm : 2017

 

Kiến Trúc Movic – Địa chỉ:  P1613 Đại Kim Building – Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

 

2. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự 4 tầng hiện đại

Biệt thự 4 tầng hiện đại
Biệt thự 4 tầng hiện đại

Biệt thự 4 tầng hiện đạiđược nhấn nhá bằng cách xen kẽ các dải cây xanh ở chính giữa ngôi nhà, tận dụng khoảng trống giữa các đường kẻ trang trí, tối ưu mọi diện tích của ngôi nhà. Trên các tầng đều được bố trí cây xanh, vừa tô điểm cho ngôi nhà, lại vừa mang lại không gian tươi xanh, mát mẻ cho không khí luôn thoáng đãng, đem lại cảm giác thư giãn cho gia chủ.

Biệt thự 4 tầng hiện đại sang trọng, 5 phòng ngủ
Biệt thự 4 tầng hiện đại sang trọng, 5 phòng ngủ

Với thiết kế đối xứng hai bên, tổng thể của căn biệt thự vô cùng bắt mắt, cân đối và hài hòa. Toàn bộ hệ thống cửa đều được làm từ kính, bởi Quảng Ninh là vùng đất biển nắng và gió, hiểu được điều đó nên các kiến trúc sư đã lựa chọn chất liệu này để cản gió đồng thời cung cấp ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Từ việc chọn chất liệu, các kiến trúc sư đã xem xét vô cùng tỉ mỉ với mong muốn đem lại công trình hoàn hảo nhất cả về công năng lẫn thẩm mỹ.

Biệt thự 4 tầng hiện đại sang trọng, 5 phòng ngủ
Biệt thự 4 tầng hiện đại sang trọng, 5 phòng ngủ

3. Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu: Biệt thự 4 tầng hiện đại

Tầng hầm:  Gara.

Tầng 1:  Phòng khách + Phòng bếp + 01 Phòng ngủ + 01 WC.

 

Mặt Bằng Nội Thất tầng 1:

Mặt bằng trong mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại
Mặt bằng trong mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế 1 phòng ngủ, phòng khách, 1 nhà vệ sinh, thiết kế riêng rẽ thuận lợi cho các công việc tiếp khách, nấu ăn hay ngủ nghỉ mà không làm ảnh hưởng đến các họa động khác. Lối lên tầng 2 và nhà vệ sinh bố trí hợp lý, không chồng chéo lên nhau, không gian rộng rãi, thoải mái cho các hoạt động trong nhà.

Tầng 2:  Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + 02 WC.

Tầng 3:   Phòng thờ + 02 Phòng ngủ + 01 WC.

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình biệt thự 4 tầng hiện đại sang trọng, 5 phòng ngủ . Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.