Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2 có diện tích tương đối rộng nằm ở vùng quê nên biệt thự của gia đình Ông Hòa vô cùng sang trọng và lộng lẫy. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, ngôi biệt thự hiện lên với nét đẹp khỏe khoắn, trẻ trung phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình:

1.Thông tin chung về công trình: Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2

Mã số công trình : MB1535 Số tầng : 3 tầng
Chủ đầu tư : Ông Hòa Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 12m x 20m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 12m x 18m Năm : 2017

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

 2. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2

Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2
Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2

Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2 là một trong rất nhiều thiết kế biệt thự đẹp của Kiến trúc Movic, với diện tích như vậy, các kiến trúc sư đã bố trí diện tích sân cũng như không gian biệt thự rộng rãi, thoải mái không gian cho gia chủ. Biệt thự được thiết kế mái thái đẹp mắt mà vẫn đảm bảo công năng cho ngôi nhà. Hệ thống mái thái màu xanh, làm điểm nhấn nổi bật trên màu sắc tổng thể thanh lịch của cả ngôi nhà. Biệt thự mái thái là mẫu biệt thự quen thuộc ở đất nước ta, ngày nay mái thái được biến tấu từ chất liệu đến màu sắc vô cùng phong phú. Tuy nhiên, dù biến tấu đến đâu thì kiểu dáng cũng như tính chất, công năng mà mái thái đem lại là không thể phủ nhận, bởi vậy mà đây là kiểu mái được các kiến trúc sư sử dụng vô cùng phổ biến.

Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2, mái thái hiện đại
Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2, mái thái hiện đại

Hệ thống cửa sổ, cửa chính rộng rãi, cung cấp nguồn sáng cho bên trong ngôi nhà đảm bảo không gian bên trong luôn thoáng đãng và mát mẻ. Ban công được bố trí ở các phòng ngủ, mang lại cảm giác thư giãn sau mỗi ngày dài căng thẳng. Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2 được thiết kế hiện đại với các chi tiết gờ, phào chỉ được đơn giản hơn rất nhiều. Khác với biệt thự cổ điển hay biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại mang nét đẹp khỏe khoắn nhưng vẫn không kém phần sang trọng, lộng lẫy.

3. Chi tiết mặt bằng trong mẫu: Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2

Tầng 1:  Phòng thờ + Phòng khách + Phòng bếp + 01 Phòng ngủ + 01 WC

Tầng 2:  Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + 02 WC

Tầng 3: 01 Phòng ngủ + 01 WC + Sân Phơi

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình biệt thự 3 tầng diện tích 200m2. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

 

 

Biệt thự 3 tầng diện tích 200m2 có diện tích tương đối rộng nằm ở vùng quê nên biệt thự của gia đình Ông Hòa vô cùng sang trọng và lộng lẫy. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, ngôi biệt thự hiện lên với nét đẹp khỏe khoắn, trẻ trung phù hợp với […]