Biệt thự 2 tầng tân cổ điển MB1705 sang trọng với ưu điểm vừa đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình, lại vừa tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

Với ưu điểm đó nên biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng được rất nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là ở các vùng nông thôn hay ngoại ô thành phố. Biệt thự của Anh Long là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng do Kiến trúc Movic thiết kế. Dưới đây là thông tin chi tiết của công trình:

1. Thông tin chung về biệt thự 2 tầng nông thôn MB1705

Mã số công trình : MB1705 Số tầng : 2 tầng
Chủ đầu tư : Anh Long Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 20m x 20m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 12m x 9m Năm : 2017

2. Hình thức kiến trúc biệt thự 2 tầng nông thôn MB1705

Biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển ,tạo dựng một mặt tiền sang trọng và đẳng cấp, phần ban công tầng hai rộng, thoáng cho phép mọi người trong gia đình có được một không gian thư giãn và ngắm nhìn không gian bên ngoài tuyệt vời, yên bình.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Mỗi chi tiết hoa văn trang trí đều mang tác dụng của nó. Phong cách kiến trúc cổ điển được cách tân một cách chính xác phù hợp hơn với điệu kiện sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay của các gia đình. Vẫn đảm bảo được thẩm mỹ tuyệt vời, sự sang trọng và tính tế .

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Các chi tiết, đường phào chỉ tinh tế và bắt mắt, kts Movic đã thiết kế tỉ mỉ ở phần mái của ngôi nhà, màu ngói đỏ cũng tạo điểm nhấn vô cùng rõ nét, khiến người nhìn không thể rời mắt

Ngay cả tường rào của ngôi nhà được ốp đá một phần, giúp ngôi nhà trông bề thề và sang trọng như với tên gọi của nó ” Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng đẹp xuất sắc”

Màu vàng chính là màu chủ đạo của ngôi nhà, từ sơn tường ngoài, đến cổng, và họa tiết tường rào, ngôi nhà luôn sáng rực rỡ ngay cả khi trời tối hay đêm.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Mỗi không gian trong ngôi nhà vẫn có được sự thông thoáng cũng như đầy đủ ánh sáng tự nhiên nhờ những khung cửa số lớn hướng tầm nhìn ra không gian xung quanh thiết kế biệt thự đẹp. Sử dụng kiểu dáng mái nhà truyền thống của kiến trúc châu Á đem đến cái nhìn thuận mắt và đẹp hơn.

3. Bố trí công năng các tầng trong mẫu: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

– Tầng 1 gồm: Phòng khách + thờ; Phòng ăn + bếp; 01 Phòng ngủ; Phòng vệ sinh

Phòng khách rộng rãi và được đặt ngay giữa nhà để tiếp đón khách, là nơi trò chuyện của các thành viên trong gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi

Phòng thờ được đặt riêng trang nghiêm nhất, thuận tiện cho gia đình chăm sóc, thờ cúng

Phòng ngủ 01 khá rộng, bởi đây là phòng ngủ dành cho ông bà, đặt ở tầng 1 để thuận lợi việc đi lại

– Tầng 2 gồm: 03 Phòng ngủ ; Phòng sinh hoạt chung; 02 Phòng vệ sinh:

03 Phòng ngủ trên là phòng ngủ của bố mẹ và 2 con, vì đặc thù gia đình nhiều thế hệ chung sống nên kts Movic đã bố trí các phòng ngủ đến sinh hoạt vô cùng hợp lý, tối đa được công năng cho gia chủ sử dụng

Trên đây là các thông tin về công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Gửi yêu cầu tư vấn