Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái là biệt thự được thiết kế mang hơi hướng cổ điển nhưng lại bỏ những chi tiết rườm rà của biệt thự cổ điển mà thay thế vào đó những chi tiết đơn giản hơn. Với những ưu điểm nổi bật, thiết kế biệt thự các loại khác như biệt thự cổ điển; biệt thự tân cổ điển; biệt thự phong cách Châu Âu là loại hình công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư dù đã tồn tại qua hàng thế kỷ tại nhiều khu vực địa lý. Cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh tạo nên vẻ đẹp cho công trình. Biệt thự 2 tầng tân cổ điển của gia đình Ông Hải ở Bắc Ninh toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý tộc thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Dưới đây là thông tin chi tiết của công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái:

1. Thông tin chung về công trình: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái

Mã số công trình : MB 1718 Số tầng : Biệt thự 3 tầng
Chủ đầu tư : Ông Hải Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 17m x 15m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình  :11m x 10m Năm : 2017

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

2. Công năng các phòng, các tầng: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái

Tầng 1: Phòng khách+ phòng thờ +1 phòng ngủ + phòng bếp, ăn + WC.

Tầng 2:  Phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 2 WC.

Tầng 3:  1 phòng ngủ khách + 1 phòng karaoke +  WC + sân phơi

3. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái

 

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái

Tổng thể biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái là một công trình sang trọng, với thiết kế mang hơi hướng cổ điển và pha chút phong cách hiện đại. Thiết kế mái thái đẹp mắt, tác dụng chống nắng nóng và chống nước đọng, phù hợp với thị hiếu của người dân Việt Nam. Thiết kế ban công hoa văn, mềm mại, uyển chuyển làm nổi bật lên vẻ đẹp thanh tao của ngôi nhà.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái

Sự phối hợp màu sắc hài hòa giữa các tầng, màu sắc tổng thể nhã nhặn làm cho ngôi biệt thự càng toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy. Sự kết hợp màu sắc ở tầng 1 cũng là một điểm chấm phá thành công trong toàn bộ công trình, thể hiện sự khỏe khoắn của phong cách biệt thự hiện đại ngày nay.

3. Phân tích chi tiết công năng sử dụng trong: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái

Phối cảnh nội thất tầng 1:

Tầng 1: Phòng khách+ phòng thờ + phòng ngủ + phòng bếp, ăn + WC.

 

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái

Phối cảnh nội thất hợp lý với không gian phòng khách rộng rãi. Từ xưa đến nay, thờ cúng tổ tiên là một phong tục, nét đẹp văn hóa của người dân. Với thiết kế này, phòng thờ thông với phòng khách thuận tiện cho việc hương khói mỗi dịp lễ Tết mà vẫn giữ được đường nét hài hòa trong thiết kế. Phòng ngủ và phòng ăn được bố trí hợp lý, mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái là biệt thự được thiết kế mang hơi hướng cổ điển nhưng lại bỏ những chi tiết rườm rà của biệt thự cổ điển mà thay thế vào đó những chi tiết đơn giản hơn. Với những ưu điểm nổi bật, thiết kế biệt thự các loại khác như biệt thự […]