Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại là biệt thự dành cho gia đình nhỏ với ít thành viên, đa số các gia đình hiện nay đều muốn có ngôi nhà nhỏ nhưng lại rộng rãi và đầy đủ không gian cho cả gia đình. Vậy nên, biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu, với thiết kế 3 phòng ngủ, đảm bảo không gian sinh hoạt trong nhà thoải mái, mà lại tiết kiệm được chi phí xây dựng ngôi nhà. Dưới đây là thông tin về công trình biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại, 3 phòng ngủ đẹp, sang trọng của gia đình Anh Duy ở Hưng Yên:

1. Thông tin chung về công trình: Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Mã số công trình : MB1706 :Số tầng : 2 tầng
Chủ đầu tư : Anh Duy :Địa chỉ : Hưng Yên
Kích thước khu đất : 17m x21m :Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 11,2 m x 12,5 m :Năm : 2017
 Khái toán công trình  : 1,4 – 1,6 tỷ

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

2. Hình thức kiến trúc công trình: Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại được thiết kế với 3 phòng ngủ. Với lợi thế là có khu đất rộng, nên các kiến trúc thoải mái để thiết kế đầy đủ các công năng thoải mái sử dụng cho gia đình chủ đầu tư, cũng như  tiếp nhận và triển khai được ý tưởng của chủ đầu tư.

biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Kiến trúc mặt tiền hài hòa, các chi tiết trang trí có tính thẩm mỹ cao, sự kết hợp tông màu tinh tế mang lại sự nhẹ nhàng, trang nhã. Các chi tiết trong thiết kế biệt thự hiện đại đều được tối giản, gợi sự mạnh mẽ, phóng khoáng trong lối thiết kế. Các mẫu thiết kế biệt thự của Kiến trúc Movic luôn được cẩn trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết mang đến sự hài lòng của mọi khách hàng.

biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng có kiến trúc mặt tiền sang trọng, cân đối nằm trên khu đất vuông vắn, các chi tiết trang trí nhẹ nhàng, thẩm mỹ cao. Các kiến trúc sư kết hợp các tông màu sơn hài hoà mang lại phong thái trang nhã, thách thức mọi dấu vết của thời gian.

biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Từng chi tiết về kiến trúc được trau chuốt tỉ mỉ, đồng nhất. Hệ thống cửa chính, sảnh hài hòa, thuận tiện sử dụng. Các ô cửa sổ và ban công được mở theo hướng phong thủy giúp cho ngôi nhà có nhiều gió và tràn ngập ánh sáng.

biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Thiết kế nhà biệt thự sử dụng các vật liệu tiên tiến như gạch inax, cửa window, tranh phù điêu, ngói fuji…. mang lại cảm sự mạnh mẽ trong thiết kế và sang trọng.

Công năng của ngôi nhà sau khi bàn bạc với chủ đầu tư, các kiến trúc sư xem kĩ phong thuỷ để thiết kế hợp lí và khoa học.

3. Mặt bằng bố trí công năng trong mẫu: Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Tầng 1: Sảnh, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, wc.

mat-bang-biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai
Mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại
mat-bang-biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai
Mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Tầng 2: Phòng thờ tổ tiên, phòng ngủ master khép kín rộng rãi và ấm áp cho bố mẹ, phòng ngủ con, một phòng sinh hoạt chung, ban công. 

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại là biệt thự dành cho gia đình nhỏ với ít thành viên, đa số các gia đình hiện nay đều muốn có ngôi nhà nhỏ nhưng lại rộng rãi và đầy đủ không gian cho cả gia đình. Vậy nên, biệt thự 2 tầng mái thái hiện […]