Hiện nay, nhiều người đang  có xu hướng tối giản lại kiến trúc ngôi nhà của mình để có được cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo và thoải mái nhất. Điển hình trong số những mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay là Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản.

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng không gian sống đơn giản, tiện nghi, Kiến trúc Movic đã tiến hành thiết kế các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại với mái vát cực kì đơn giản, tiện dụng và  đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản

So với nhà ở mái bằng, những ngôi nhà mái vát được ưa chuộng hơn cả ở những khu đô thị, nông thôn. Tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu cùng khả năng chống chọi lại với điều kiện thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều cư dân có xu hướng lựa chọn nhà mái vát cho công trình tương lai của mình.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản thường được thiết kế với 2 tầng hoặc nhà tầng trệt để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Hiện mẫu nhà rất được thịnh hành trên thị trường và nhận được nhiều sự ủng hộ từ những khách hàng từ nông thôn đến thành thị.

1. Thông tin chung về biệt thự 2 tầng mái vát MB1829

Mã số công trình : MB1829 Số tầng : Biệt thự 2 tầng
Chủ đầu tư : Bà Phùng Địa chỉ : Hải Phòng
Kích thước khu đất : 15m x 9,5m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 13,5m x 8,5m Năm hoàn thiện : 2018
Khái toán : 1,1 tỉ -1,2 tỉ
Công năng sử dụng
Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 2 phòng ngủ + WC
Tầng 2: Phòng thờ + phòng sinh hoạt chung + phòng ngủ + WC + ban công

2. Hình thức kiến trúc biệt thự 2 tầng mái vát MB1829

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản

Mẫu biệt thự có thiết kế khá đơn giản, nhằm tạo sự nổi bật đặc biệt ở kết cấu nhà ở cùng phần mái vát vừa hiện đại, lại có tính thẩm mỹ cao.

Dù chỉ có hai tầng nhưng công trình biệt thự vẫn đáp ứng đầy đủ những đặc điểm của một căn biệt thự sang trọng hoàn hảo. Biệt thự được thiết kế với nhiều cửa sổ khác nhau tạo nên một không gian sống thoáng mát, thoải mái và hiện đại cho những thành viên trong gia đình.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản

Nổi bật bởi màu gỗ đặc trưng và trắng làm tông màu chủ đạo, công trình mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát trở nên thu hút và có được tính thẩm mỹ cao hơn. Phần mái của công trình được thiết kế tinh tế với nhiều tầng mái đan xen khoa học cực kì nổi bật.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản

Màu sơn của căn nhà mang tông trắng trang nhã kết hợp với màu của mái vát, các đường viền cửa và cửa sổ có màu nâu của gỗ tạo nên tổng thể chung vừa hiện đại, nhưng cũng rất truyền thống và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Đồng thời, việc bố trí mặt bằng chung của ngôi nhà trên một quỹ đất cũng được đặc biệt chú trọng để tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho từng thành viên trong gia đình.

3. Công năng sử dụng biệt thự 2 tầng mái vát MB1829

Biệt thự bao gồm 2 tầng:

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 2 phòng ngủ + WC

Các gian phòng được bố trí một cách khoa học, hợp lý với bếp ăn ở tầng 1, phòng khách cùng phòng ngủ cũng được sắp xếp sao cho tiện nghi, hợp lý nhất với người sử dụng. Đặc biệt, KTS Movic còn tiến hành bố trí một phòng thờ hợp phong thủy phù hợp với đời sống tâm linh của văn hóa Việt.

mat-bang-tang-1
Mặt bằng tầng 1
  • Tầng 2: Phòng thờ + phòng sinh hoạt chung + phòng ngủ + WC + ban công

Tầng 2 được nổi bật bởi phần ban công rộng, thoáng được thiết kế với giếng trời khoa học để đón nắng, gió một cách tự nhiên và chan hòa vào không gian nhà ở. Đây chính là đặc điểm nổi bật nhất tạo nên phong cách riêng cho dự án biệt thự 2 tầng mái vát.

Với những thông tin bên trên, biệt thự 2 tầng mái vát có thiết kế đơn giản luôn trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.