2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng chữ L mái thái MV18242

+ Thiết kế tổng quan

Chúng tôi thiết kế mẫu biệt thự kiến trúc 2 tầng với sự phân chia, bố trí của các khu vực và căn phòng 1 cách hợp lí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của thành viên trong gia đình một cách tốt nhất.

  • Tầng 1 là nơi chúng tôi bố trí phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, phòng ngủ, WC riêng. Tầng 1 của ngôi nhà là nơi có diện tích rộng lớn, cho nên chúng tôi đã tối ưu hóa diện tích của các căn phòng, mang tới sự tiện lợi, thoáng đãng cho không gian, đồng thời giúp cho các thành viên trong gia đình có thể thoải mái sinh hoạt.
Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái đẹp

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái đẹp

  •  Tầng 2 của biệt thự chú trọng vào tính riêng tư nhiều hơn với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và WC.

Với sự thiết kế, phân bổ, bố trí của các căn phòng như vậy, những thành viên trong gia đình có thể tận hưởng được không gian sinh sống riêng tư của mình với những phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn bố trí phòng sinh hoạt chung, nơi các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ những giây phút thư giãn, giải trí cùng nhau.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 04 phòng ngủ được thiết kế theo hơi hướng hiện đại là chủ yếu. Từ sự phân bổ, bố trí của các khu vực, căn phòng cho tới sự phối hợp màu sắc, hệ thống đèn điện chiếu sáng,… đều mang đậm phong cách hiện đại, tiện nghi và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Phần mái nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách mái của Thái Lan. Mái của nhà thiết kế theo hình chóp, xuôi dần xuống theo kết cấu hình chữ L.

Phần mái của nhà lựa chọn màu sắc chủ đạo là đen, tạo sự tương phản với tông màu chủ đạo của tổng thể, từ đó góp phần tạo sự nổi bật và nhấn nhá cho công trình thi công.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái đẹp

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái đẹp

+ Thiết kế chi tiết

Các căn phòng đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện sự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp. Từ vật dụng nội thất, màu sắc, đồ dùng trang trí cho tới hệ thống đèn điện, chiếu sáng,… đều được phối hợp một cách hài hòa, thống nhất theo hơi hướng chủ đạo là phong cách kiến trúc hiện đại.

Tuy không sử dụng quá nhiều vật dụng nội thất, nhưng những căn phòng vẫn mang tới sự thoải mái và đáp ứng nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình 1 cách tốt nhất.

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng chữ L mái thái MV18242

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái thái không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sang trọng mà còn rất chú trọng đến công năng sử dụng. Từng khu vực, căn phòng,… đều được thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích không gian, đồng thời mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Các vật dụng nội thất trong gia đình được bố trí một cách gọn gàng, ngăn nắp với số lượng vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng của thành viên trong gia đình. Điều này vừa tiết kiệm tối ưu diện tích trong không gian, vừa tránh trường hợp gây choáng diện tích hoặc tạo sự rườm rà, rối mắt không cần thiết

Các căn phòng được bố trí khuất so với hướng đi chính từ cửa ra vào, tránh tạo sự mất mỹ quan cho khách khi ghé thăm nhà, đồng thời tạo sự riêng tư hơn cho không gian thư giãn, nghỉ ngơi và làm việc của các thành viên.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái đẹp

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn