• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng mái vát đẹp MV1861

Nhà 2 tầng mái Vát thiết kế theo kiểu L, và thiết kế với mục đích đem đến sự tiết kiệm cho toàn diện tích. Mẫu nhà này không chú trọng nhiều về hoa văn trang trí mà lại chọn thiết kế đơn giản để làm nổi bật lên không gian sống theo lối mở, rộng bên ngoài và tận dụng ánh sáng tự nhiên để giúp bên trong ngôi nhà thông thoáng hơn.

Nhà 2 tầng mái vát đẹp, hiện đại, đơn giản

Nhà 2 tầng mái vát đẹp, hiện đại, đơn giản

Bằng chứng là những cửa chính và cửa sổ rất nhiều và sử dụng chất liệu gỗ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường, cũng như là khả năng chống chịu với mọi điều kiện thời tiết làm cho cho công trình không chỉ đẹp mà bền vững theo thời gian.

Nhà 2 tầng mái vát đẹp, hiện đại, đơn giản

Nhà 2 tầng mái vát đẹp, hiện đại, đơn giản

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng mái vát đẹp MV1861

Nhà 2 tầng đơn giản đẹp vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ hiện nay bởi nó không chỉ hoàn hảo bên ngoài mà còn tiện ích với lối thiết kế công năng sử dụng bên trong đó là:

. Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + WC:

Phối cảnh nội thất tầng 1

Phối cảnh nội thất tầng 1

Với diện tích rộng nên thiết kế của nhà 2 tầng mái Vát đã tận dụng một cách tối ưu không gian. Đó là mới bước vào là 2 cửa chính và phụ để dẫn đến một phòng khách rộng rãi và giang thờ bên cạnh nên rất thích hợp mỗi khi có dịp sinh hoạt cúng giỗ hay là tiếp khách tiện lợi.

Tiếp theo là phòng bếp, ăn vô cùng tiện nghi được bố trí đầy đủ để giúp gia đình có được bữa cơm đầm ấm nhất. Ở đây bạn sẽ bắt gặp 01 phòng ngủ rộng với mục đích dành cho khách nếu muốn lưu lại tại đây. Việc trang bị WC cũng giúp cho tầng 1 hoàn hảo hơn rất nhiều.

Phối cảnh nội thất tầng 2

Phối cảnh nội thất tầng 2

.Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + WC + Sân Chơi + Sân Phơi

Theo bậc thang tam cấp lên tầng 2 là một không gian đẹp với 3 phòng ngủ dành cho gia đình 4 người và 01 phòng sinh hoạt để giúp gia đình giải trí vui chơi. Mỗi phòng đều có sự trang trí khác nhau nhưng toát lên được một lối sống hiện đại bậc nhất và phù hợp với xu hướng mới hiện nay, đó là đơn giản, đẹp và hiện đại.

Với nhà 2 tầng mái Vát này khách hàng đã rất hài lòng. Movic rất tự hào vì đã cho những mẫu nhà đẹp và cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng đến chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách thành đạt và sức khỏe.

Phối cảnh nội thất tầng 2

Phối cảnh nội thất tầng 2