• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà chữ L 2 tầng đơn giản BT1707

Tổng thể diện tích bao quanh ngôi nhà là một hình vuông đều đặn với khoảng sân rộng rất thích hợp cho việc đỗ xe và vui chơi hay có những bữa tiệc ngoài trời cho vài chục người. điểm cộng thứ hai đó là không cần mái che hay nhà chứa xe bởi bên hông nhà bóng mát của kiến trúc mái thái.

Mái nhà theo kiểu mái thái đơn giản có màu xanh than như một điểm nhấn quan trọng tổng thể về màu sắc cho cái nhìn đầu tiên của mọi người về ngôi nhà.

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản mái thái đơn giản đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản mái thái đơn giản đẹp

Một ngôi nhà là đẹp và đẳng cấp khi biết phối hợp các sắc màu gam trầm phối với nhau xen lần tông lạnh của màu trắng tạo cảm giác hài hòa dễ chịu.

Đường nét của ngôi nhà đơn giản, chắc khỏe nhưng biến một kiểu dáng cũ thành mới và độc đáo… Đó là những điều mà kiến trúc Movic muốn áp dụng cho mẫu nhà 2 tầng đơn giản này.

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản đẹp

Một sự đánh lừa thị giác nho nhỏ của chúng tôi cho những ai nhìn từ xa nhưng chưa bước chân vào ngôi nhà, và nếu không có bao quát ngôi nhà từ cao thì chắc hẳn mọi người cũng nghĩ ngôi nhà được xây dựng trên khuôn đất khá hẹp chỉ có đủ mảnh sân để xe nhưng cũng phải công nhận là rất gọn gàng.

Hàng rào được thiết kế kiểu tường xen kẽ sắt vì để tạo sự an toàn vừa để sự hợp lý với kiến trúc ngoài nhà. Chúng tôi sử dụng gạch ốp tường, màu sơn chất lượng cao để nhắm đến thời gian lâu dài của nhà và sự sạch sẽ, ngăn tác động bên ngoài của môi trường.

Ngoài ra để không nhàm chán hai mái hình chữ A được trang trí họa tiết khác nhau nhưng vẫn giữ được hai màu chủ đạo của ngôi nhà.

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản đẹp

Bước vào ngay cánh cửa cái là không gian tiếp đón khách sang trọng được trang trí tông màu trắng và gỗ, bên cạnh đó sự  bày trí chiếc tivi màn hình phẳng, cặp loa và bộ bàn ghế bằng gỗ tạo sự thoải mái thích hợp chuyện trò và xem tin tức giải trí.

Cạnh vách ngăn bằng tường và những khe gỗ với ngụ ý đề cao tính thẩm mĩ, có thể cho chủ nhà trang trí hay để sách đọc nơi đó có thể giải trí khi cần là chiếc cầu thang cũng lên lầu 2.

Để tận dụng diện tích tối đa, khoảng trống dưới chân cầu thang là phòng vệ sinh. Tiếp vào là gian bếp rộng rãi với chiếc bàn dài và những đồ dùng của một căn bếp, nó cạnh bên phòng ngủ, thuận tiện cho người nội trợ trong gia đình ở gian phòng đó sáng dậy sớm, bước ra khỏi cửa phòng ngủ là có thể chuẩn bị cơm cho cả nhà.

3. Công năng sử dụng nhà chữ L 2 tầng đơn giản BT1707

Không gian tổ tiên ở riêng một chỗ của tầng hai với sự trang nghiêm và tĩnh lặng, nơi đây cũng được bố trí cánh cửa thông với hành lang, cho bạn không gian ngồi thiền thể dục vào buổi sáng yên tĩnh.

Phía sau phòng thờ lại là phòng ngủ và từ phòng thờ thẳng vào cũng là 2 gian phòng ngủ được cách ngăn nhau bởi một nhà vệ sinh, bên trong các phòng được bố trí cửa sổ theo hướng hứng được lượng gió và ánh sáng của thiên nhiên một cách vừa phải.

Mặt bằng mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản đẹp

Mặt bằng mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản đẹp

Mặt bằng mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản đẹp

 

Bài viết tham khảo: >>> https://congtythietkenhadep.vn/project/nha-2-tang-mai-vat-dep-hien-dai-mv1861/

>>> https://congtythietkenhadep.vn/project/nha-2-tang-dep-mai-cheo-mat-tien-12m-mv1868/

>>> https://congtythietkenhadep.vn/project/mau-nha-mai-vat-2-tang-tan-co-dien-mv1865/

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà chữ L 2 tầng đơn giản BT1707 đẹp tại Thái Bình.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.