Hướng nhà tuổi ất mão hợp phong thủy làm ăn phát đạt

Từ xưa đến nay, con người phương đông thường quan niệm mỗi người sinh ra đều mang trên mình một số phận. Và số phận đó không hẳn do mình quyết định mà chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố khác trong đó có phong thủy.

Chính vì vậy mà mọi người thường cố gắng xây dựng các công trình kiến trúc hợp phong thủy để tăng vận tốt, tránh vận xấu. Hôm nay Movic chia sẻ cách chọn hướng nhà cho tuổi Ất Mão 1975 mang tài lộc cho gia chủ.

Bạn có thể quan tâm: Hướng nhà tuổi bính thìn 1976 mang may mắn và tài lộc

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu thôi!

Thông tin gia chủ tuổi Ất Mão

 • Năm sinh dương lịch: 1975
 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão
 • Quẻ mệnh: Nam: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ:Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Nước giữa khe lớn (Đại khê Thuỷ)
Thông tin gia chủ tuổi ất mão 1975
Thông tin gia chủ tuổi ất mão 1975

Số mệnh gia chủ tuổi Ất Mão 1975 có thể khái quát qua những câu thơ sau:

Số tuổi Ất Mão như vầy,
Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.
Thu Đông sinh thuận mới yên,
Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.
Xuân Hạ lỗi số bị chê,
Giàu có làm đặng công thần cũng lo.
Xét qua trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.
Chẳng qua gãy gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.
Tiền bạc làm có trong tay,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Số phải xa mẹ khắc cha,
Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

Tuổi Mão cầm tinh con mèo, thường là người yêu thích điều kỳ diệu, mới lạ, thông thường học có những chuyện tình lãng mạn, kỳ diệu. Tính cách hơi thất thường lúc nắng lúc mưa khá khó nắm bắt, sống lương thiện hiền lành với mọi người xung quanh.

Trời sinh có sức khỏe tốt, tinh nhanh, lanh lợi hoạt bát như mèo, thích ứng được với mọi hoàn cảnh khó khăn. Có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng điểm tinh nghịch và hay thích tranh giành với người khác khó sửa. Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và óc giàu tưởng tưởng.

Tuổi Ất Mão có nhiều điều tươi đẹp, nhưng lại không được sung sướng về thể xác. Cuộc đời nhiều bận rộn và sóng gió nhưng luôn vui tươi lạc quan trong mọi tình huống. Số được hưởng tuổi già bình yên sung túc và hạnh phúc.

Hướng nhà hợp và khắc với tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão 1975 mang mệnh thủy trong ngũ hành, cầm tinh con mèo là người khéo léo và tinh tế. Họ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cao.

Chỉ cần một chút may mắn kết hợp với sự dẻo dai, bền bỉ và tinh tế trời sinh vốn có là người tuổi Mão có thể thành công viên mãn.

Tuổi ất mão 1975 xây nhà hướng nào hợp phong thủy?
Tuổi ất mão 1975 xây nhà hướng nào hợp phong thủy?

Dưới đây là những hướng nhà cho tuổi Ất mão:

Hướng nhà hợp tuổi ất mão 1975

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phú quý, làm ăn phát đạt, công danh thăng tiến.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Công việc ổn định, gia đình êm ấm, mọi sự suôn sẻ về sau, con cái thành đạt.
 • Hướng Tây (Phục vị  Được sự giúp đỡ): Tránh hậu họa đón điều may, được quý nhân phù trợ, vạn sự an lành tai qua nạn khỏi.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y – Được che chở): Được trời ban phúc, có sức khỏe tốt mọi việc đều may mắn thuận buồm xuôi gió nên kinh doanh khi gặp thời.

Hướng nhà xấu tuổi Ất Mão cần tránh

 • Hướng Bắc (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh – Chết chóc ): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát – Nhà có sát khí): Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà.

Tuổi 1975 xây nhà năm nào?

Gia chủ tuổi ất mão 1975 xây nhà năm nào đẹp? là câu hỏi mà Movic nhận được khá nhiều trong thời gian vừa quan. Thông qua bài viết này chúng tôi cũng xin phép trả lời luôn câu hỏi này.

Dưới đây là những năm tốt gia chủ tuổi ất mão 1975 có thể xây nhà hoặc sửa nhà:

Tuổi ất mão xây nhà năm nào tốt?
Tuổi ất mão xây nhà năm nào tốt?

Năm 2023 (Quý Mão)

Tam tai Người tuổi tuổi Ất Mão cần tránh các năm Tam tai Tỵ , Ngọ , Mùi, năm làm nhà 2023 (Quý Mão), Theo cách tính thì Gia chủ 1975 (Ất Mão) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
Kim Lâu Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 49 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
Hoang ốc Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 49 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi
Kết luận Năm này tốt hợp với bạn có thể xây sửa nhà ! 

Như vậy tuổi Ất Mão 1975 làm nhà năm 2023 là hợp nhất. Bạn có thể chọn năm khác để xây nhà nếu thấy chờ đợi quá lâu bạn có thể mượn tuổi để xây nhà.

Tuổi ất mão đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Ất Mão, cả nam và nữ đều có mệnh thuộ Thủy khắc Sơn Hạ Hỏa. Mệnh này chỉ sử dụng để xem Tử vi, còn muốn xem Phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) phải căn cứ vào Cung mệnh hay Mệnh quái).

Hướng bàn thờ tuổi ất mão 1975
Hướng bàn thờ tuổi ất mão 1975

Những hướng đặt bàn thờ tốt cho tuổi ất mão 1975 gồm:

 • Hướng Tây Bắc: Sinh khí,
 • Hướng Tây Nam: Thiên y,
 • Hướng Đông Bắc: Diên niên
 • Hướng Tây: Phục vị.

Tuổi ất mão đặt bếp hướng nào?

Bếp là trái tim, là lửa sưởi ấm mọi gia đình, việc thiết kế bếp hợp phong thủy giúp gia đình êm ấm hạnh phúc. Những hướng đặt bếp tốt bao gồm:

 • Hướng Tây (Phục vị): Hướng bếp này giúp gia chủ gặp được cơ duyên khi lâm vào khó khăn, đặc biệt là củng cố, ủng hộ về sức mạnh về tinh thần.
 • Tây Nam (Thiên y): Hướng bếp này giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt, vượt qua mọi khó khăn bệnh tật tai qua nạn khỏi.
 • Tây Bắc (sinh khí): Mang sinh khi tốt giúp gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.
 • Đông Bắc (Diên niên): Giúp cho mọi sự luôn ổn định, củng cố vững chắc các mối quan hệ trong tình yêu, tình bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *