• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự mini 3 tầng mái thái là biệt thự dành riêng cho những gia đình ưa chuộng sự gần gũi với thiên nhiên và mong muốn có một ngôi nhà nhỏ xinh.

Ngày nay, tùy vào điều kiện kinh tế mà người ta chọn cho mình các mẫu biệt thự khác nhau từ biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng đến biệt thự 4 tầng hay nhiều tầng hơn.

Trong đó, biệt thự mini là sự lựa chọn cho những gia đình muốn tiết kiệm một phần chi phí xây dựng bởi nó tiết kiệm được đáng kể chi phí. Biệt thự mini 3 tầng mái thái của gia đình Ông Trường được xây dựng 4 phòng ngủ, dưới đây là thông tin chi tiết của căn biệt thự:

1.Thông tin chung về biệt thự mini 3 tầng mái thái MB1540

Mã số công trình : MB1540 Số tầng : 3 Tầng
Chủ đầu tư :Ông Trường Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 8,5m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8,5 x 14m Năm : 2017

2. Hình thức kiến trúc biệt thự mini 3 tầng mái thái MB1540

Biệt thự mini 3 tầng mái thái mang phong cách hiện đại có mái, hình thức kiến trúc chủ yếu được dùng bằng mảng miếng và hình khối tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, kết hợp với các vật liệu hiện đại như lan can kính, lam tránh nắng và tường ốp các loại gạch thẻ tạo vẻ hiện đại cho ngôi nhà.

Biệt thự mini 3 tầng mái thái, 4 phòng ngủ

Biệt thự mini 3 tầng mái thái, 4 phòng ngủ

Ngôi nhà được thiết kế với những chi tiết đơn giản như cửa kịch trần có rèm tránh ánh nắng trực tiếp vào trong nhà và để bảo vệ đồ vật xung quanh khu vực cửa sổ.

Biệt thự mini 3 tầng mái thái, 4 phòng ngủ

Biệt thự mini 3 tầng mái thái, 4 phòng ngủ

Các chi tiết đơn giản kết hợp với mái thái tạo càng tôn lên vẻ vững chắc của ngôi nhà, các chi tiết lan can cũng tôn lên phần nào đó về vẻ đẹp của ngôi nhà
Lợi thế của công trình là sân trước nhà, lên được tạo thêm các khoảng lùi trồng cây xanh, có tầm nhìn tổng quát hơn tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

3. Công năng các tầng biệt thự mini 3 tầng mái thái MB1540

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh:
Mặt bằng tầng 1 của biệt thự mini 3 tầng mái thái

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự mini 3 tầng mái thái

Các không gian như phòng khách, khu bếp nấu, phòng ăn được phân khu rõ ràng, mạch lạc không bị chồng chéo nhau, làm ảnh hưởng đến các hoạt động ngày thường như tiếp khách, nấu ăn,… Đặc biệt khu bếp và phòng khách đều được ngăn không gian riêng biệt, rộng rãi có thể bố trí được nhiều vật dụng trang trí, thiết bị sử dụng.

  • Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ, 02 phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung và 01 phòng vệ sinh:

Các phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Phòng sinh hoạt chung vị trí được đặt tại không gian ở giữa liên kết các phòng với nhau, tiện lợi cho việc sinh hoạt vui chơi của gia đình.

  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ khách, phòng karaoke, sân chơi, sân phơi:

Phòng thờ được bố trí nơi trang trọng nhất và đã được tính toán phù hợp với phong thủy. Không gian tầng 3 được thiết kế làm nơi trồng cây xanh tạo không gian trong lành cho ngôi nhà, gia chủ có thể tập thể dục, ngồi uống trà,..Phần sân phơi được thiết kế ở phía sau nhà và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà.