• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ của gia đình Anh Thịnh là một trong những mẫu thiết kế biệt thự của Kiến trúc Movic. Với thiết kế hiện đại, các chi tiết được xem xét một cách tỉ mỉ trước khi đưa và sử dụng.

Mẫu biệt thự này được gia chủ vô cùng hài lòng. Hôm nay, Kiến trúc Movic xin giới thiệu thông tin chi tiết về công trình này đến các bạn:

1.Thông tin chung về biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ MB1555

Mã số công trình : MB1555 Số tầng : 3 Tầng
Chủ đầu tư : Anh Thịnh Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 12m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 12 x 14m Năm : 2017

2. Hình thức kiến trúc biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ MB1555

Phối cảnh biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ được tô điểm bằng các chi tiết và mảng nhấn cá tính độc đáo. Sử dụng cửa nhựa lõi thép màu trắng trên nền vàng tạo nên sự kết hợp hài hòa về màu sắc cho kiến trúc mang phong cách hiện đại của ngôi nhà.

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ có tầng 1 ốp đá màu nâu vàng tạo khối đế vững chắc cho 2 tầng còn lại. Các mảng tường được trang trí hệ thống thành từng mảng, các phào chỉ kết hợp với mảng nhấn bằng đá bóc vàng tạo nên sự mạnh mẽ mạch lạc cho mặt đứng ngôi nhà .

Hệ thống cửa nhựa lõi thép kết hợp với mái ngói xanh mang đến sự mới mẻ, hiện đại cho ngôi nhà. Các chi tiết thiết kế áp mái được thiết kế cầu kỳ, mềm mại bằng các đường cong tạo vẻ đẹp riêng cho căn biệt thự.

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ được xây dựng trên khuôn viên tương đối rộng có đầy đủ cây xanh sân vườn, càng tạo nên sự hài hòa tương trợ lẫn nhau giữa không gian sống với thiên nhiên.

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

Biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

3. Công năng các tầng biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ MB1555

  • Tầng 1 gồm: Phòng khách+ thờ; Phòng ăn + bếp; 01 Phòng ngủ; Phòng vệ sinh:
Mặt bằng tầng 1 trong biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

Mặt bằng tầng 1 trong biệt thự mini 3 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

Các không gian như phòng khách, khu bếp nấu, phòng ăn được phân khu rõ ràng, mạch lạc không bị chồng chéo từ những việc như: tiếp khách, đi lại, nấu ăn, ngủ nghỉ hay vị trí cầu thang lên tầng 2 cũng không bị ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt tầng 1 được mở rộng thông thoáng có thể tổ chức tiệc liên hoan khi cần một không gian đủ rộng.

  • Tầng 2 gồm: Phòng ngủ bố mẹ; 01 Phòng ngủ nhỏ; Phòng sinh hoạt chung; 02 Phòng vệ sinh:

Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, nhà vệ sinh khép kín đủ rộng để bố trí đầy đủ bồn tắm nằm, vách kính đứng; ban công rộng giúp căn phòng trở nên thoáng mát; phòng ngủ còn lại được bố trí cho các con và chung một nhà vệ sinh. Các phòng đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.

  • Tầng 3 gồm: 01 Phòng ngủ khách; Sân phơi; Sân chơi:

Tầng 3 được thiết kế giữa các không gian mở, thuận tiện cho việc vui chơi và phơi quần áo , có chống nóng trên mái nên sân chơi có thể là nơi tụ họp của gia đình mỗi tối. Tầng 3 chủ yếu là không gian phụ nên chức năng nữa là một phần chống nóng cho ngôi nhà.