Một căn nhà đẹp – một không gian tổ ấm khang trang luôn là ước mơ của tất cả các gia đình hiện đại ngày nay. Và để có được một căn nhà biệt sang trọng, một không gian sống thật thoải mái, thật đầy đủ các công năng và đặc biệt phù hợp cho cuộc sống sinh hoạt cho khoảng từ 3 đến 5 người chỉ với mức chi phí trung bình. Bên cạnh đó thì thiết kế có chất lượng tốt, thì chắc hẳn những mẫu biệt thự 2 tầng giá 800 triệu đồng chính là một sự lựa chọn tối ưu, đang được các hộ gia đình tìm hiểu, ưa chuộng và săn đón nhiều nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và cập nhật, hỗ trợ các độc giả về những mẫu biệt thự 2 tầng giá 800 triệu đồng siêu tiết kiệm và tiện lợi nhất.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

 

800 triệu xây được nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu như thế nào?

Đây cũng là một câu hỏi mà nhiều người rất thắc mắc. Với 800 triệu, đây số tiền cũng không phải là nhỏ so với nhiều gia đình Việt hiện nay. Bạn hoàn toàn có những cách thức để sử dụng số tiền này cho các mục đích thiết xây dựng một cách tốt nhất. Có thể xây dựng nhà cấp 4, nhà biệt thự 1 tầng, nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu, nhà 3 tầng đơn giản, các ngôi nhà có diện tích nhỏ xinh vừa vặn. Tuy nhiên, bạn cũng phải xem xét thật kỹ các yếu tố trong xây dựng để có thể hạn chế tối đa những chi phí phát sinh khi xây dựng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

800 triệu thì liệu có thể xây nhà 2 tầng như thế nào? Với chi phí xây dựng hiện nay, thì với 800 triệu là bạn có thể hoàn thiện cơ bản ngôi nhà biệt thự 2 tầng của mình. Tuy nhiên, phải làm nhà như thế nào thì bạn cũng cần phải tính toán một cách kỹ càng đến những tiêu chí sau:

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

+ Xây nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu với kích thước và diện tích nhỏ: Bạn không thể xây dựng một ngôi nhà 2 tầng 800 triệu trên diện tích là 200m2 được. Điều này sẽ là hoàn toàn vô lý. Với số tiền này, thì bạn chỉ nên xây dựng những mẫu nhà biệt thự 2 tầng với diện tích sử dụng nhỏ hơn đó là vào khoảng 80m2 (có thể chọn kiểu nhà mái thái).

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

+ Lựa chọn phong cách kiểu kiến trúc như thế nào cho phù hợp. “Càng đơn giản thì càng tốt”. Có lẽ đây là một tiêu chí phù hợp với các bạn khi lựa chọn xây nhà với 800 triệu. Một ngôi nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu đơn giản, với mái ngói thái đẹp, tinh tế, cũng không quá cầu kì trong việc trang trí và lựa chọn những chi tiết phào chỉ hay vật liệu trang trí cầu kì sẽ giúp ngôi nhà của bạn vẫn đẹp và sang trọng mà lại không tốn kém.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

+ Vật liệu được sử dụng: Bạn nên sử dụng những loại vật liệu ở mức trung bình – khá cho việc hoàn thiện mẫu nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu của gia đình mình. Những bức tường trơn, thẳng, phẳng, nhẵn và có sự kết hợp với những gam màu đơn giản, nhẹ nhàng là một sự lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này.

+ Bố trí vị trí các phòng chức năng trong nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu: Có diện tích sử dụng dưới 80m2/sàn. Chính vì thế mà bạn không thể bố trí được các phòng chức năng quá lớn và quá nhiều. Bạn phải tính toán cả đến vấn đề diện tích sử dụng của cầu thang, không gian giao thông tại các phòng. Nên tối đa trong ngôi nhà 2 tầng của bạn cũng chỉ đặt được từ 2 đến 3 phòng ngủ, khách, bếp ăn và 2 phòng WC.

Và đối với những người không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, thì thực sự để tính toán và làm hài hòa tất cả các yếu tố này trong cùng một ngôi nhà không phải là một điều đơn giản. Chính vì thế mà nếu như bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc này thì nên việc nhờ đến một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm xử lý các công trình tương tự là một điều cần thiết nhất trong lúc này. Một bộ hồ sơ với thiết kế nhà đầy đủ sẽ giúp cho bạn giải quyết toàn bộ những khó khăn và vướng mắc mà tôi đã nêu ở trên!

Chuẩn bị chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu như thế nào?

Chuẩn bị chi phí xây nhà là một vấn đề mà ai cũng quan tâm đến khi quyết định thi công nhà ở. Có những người phải dành dụm cả đời thì mới có thể đủ tiền để xây nhà. Vì thế mà vấn đề tài chính luôn là một yêu cầu quan trọng trong việc lên kế hoạch xây nhà. Thông thường thì với một công trình nhà ở dân dụng, việc xây dựng chi phí xây nhà 2 tầng thường sẽ có cách tính chi phí khác nhau. Với 800 triệu, chúng tôi nên khuyên các bạn tự xây dựng bằng cách thuê nhân công và nên tự mình mua nguyên vật liệu, đặc biệt là tự giám sát để tiết kiệm tối đa chi phí.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

 

Nên xây nhà biệt thự 2 tầng giá 800 triệu theo phong cách nào?

Hiện nay đang có rất nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau để xây dựng nhà ở như là thiết kế theo phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách tối giản và phong cách đồng quê ở nông thôn. Với mẫu nhà biệt thự 2 tầng giá 800 triệu thì gia chủ có thể lựa chọn bất kỳ phong cách xây dựng theo sở thích của mình.

Nếu bạn yêu thích sự đẳng cấp, sang trọng thì các gia chủ nên lựa chọn phong cách tân cổ điển. Không nên lựa chọn phong cách cổ điển vì có thể sẽ khiến những người sử dụng cảm thấy bí bách và ngột ngạt. Còn nếu như bạn yêu thích sự sang trọng, mới mẻ thì phong cách hiện đại với thiết kế hệ thống mái thái hay mái bằng sẽ rất phù hợp với bạn.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Tuy nhiên, tùy theo không gian diện tích nhà ở mà bạn có thể lựa chọn được những phong cách thiết kế phù hợp cho chuẩn mực với số tiền đầu tư xây dựng là 800 triệu của mình. Bởi vì việc xây nhà 2 tầng 800 triệu theo phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ có khoản chi phí xây dựng cao hơn so với các mẫu nhà biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại hay phong cách tối giản.

Để đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho những ngôi nhà biệt thự 2 tầng giá khoảng 800 triệu, chúng tôi khuyên quý khách hàng chỉ nên xây dựng nhà biệt thự ở dưới 120m2. Những diện tích phù hợp nhất đó là nhà biệt thự 2 tầng với diện tích 50m2, nhà biệt thự 2 tầng diện tích 60m2, nhà biệt thự 2 tầng diện tích 80m2, nhà biệt thự 2 tầng diện tích 90m2, nhà 2 tầng diện tích 100m2 hay nhà 2 tầng diện tích 120m2…

Ưu điểm của mẫu biệt thự 2 tầng giá 800 triệu

Siêu tiết kiệm cho khoản chi phí xây dựng và thi công nếu như bạn chỉ có trong tay mức chi phí trung bình 800 triệu. Vì con số 800 triệu cũng không dễ dàng gì mà có thể tích góp được trong một thời gian dài. Nếu như bạn đang lo ngại rằng số tiền 800 triệu không thể xây dựng được một căn nhà 2 tầng thì điều này hoàn toàn có thể.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

 

Bảo đảm vấn đề không gian sống và việc sinh hoạt thoải mái, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm cho tất cả hộ gia đình đông từ 3 đến 5 người. Giúp cho gia đình bạn có một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc hơn bên nhau mà không lo ngại về vấn đề chất lượng cũng như giá thành xây dựng.

Với thiết kế với không gian gọn gàng, sang trọng và rất hiện đại, thời gian hoàn thành việc thi công cũng sẽ rất nhanh chóng và đảm bảo việc tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn phù hợp về mặt chất lượng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Công năng của căn biệt thự được thiết kế tận dụng tối ưu nhất nên có thể tiết kiệm được diện tích và không gian sống. Khiến căn cho nhà của bạn trở nên rộng rãi, thoáng mát và sang trọng hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Thiết kế hiện đại, tối ưu và không gian đơn giản nhưng không hề lỗi thời theo năm tháng. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu luôn được ưa chuộng và thịnh hành trong những năm trước đây cũng như trong tương lai. Hiện nay, các bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng rất nhiều và đa dạng. Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mình một mẫu nhà biệt thự theo phong cách ưng ý nhất.

Điểm nhấn trong màu sắc của thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng giá 800 triệu

Một trong các nguyên tắc phối màu sao cho phù hopkw là tạo sự tương phản mạnh mẽ. Áp dụng vào các mẫu nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu chữ l 80m2, kết hợp cùng với tone màu nền trắng sáng. Các kiến trúc sư thường sử dụng màu ghi xám trung tính cho cả hệ thống mái thái và phần chân tường. Sử dụng màu nâu trầm ấm áp với hệ thống cửa gỗ và với phần tường chữ A dưới mái. Nếu như màu trắng tạo nên hiệu ứng chuyển động mạnh mẽ, thì các gam màu trầm ấm này và màu trung tính lại có tác dụng làm cân bằng thị giác người nhìn. Nhằm giúp đem lại cảm giác ấm áp và cảm giác yên bình hơn cho không gian sống của bạn.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Đặc biệt thì nhiều người thường nói rằng sử dụng mái thái đắt lắm, tốn kém rất nhiều. Tuy nhiên với mẫu nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu này thì mái thái lại là một điểm nhấn. Tuy không có độ đua lớn so với những loại khác, nhưng nó lại sở hữu hệ mái xuôi bắt mắt tạo sức hút. Mái thái vẫn mang đến đầy đủ các đặc tính ưu việt như khả năng chống thấm dột và thoát nước nhanh. Nếu có thể kết hợp với đổ trần thạch cao hiện đại thì nó có tác dụng chống nóng tuyệt vời. Bề mặt trần thạch cao dưới nhà còn là một vị trí đặc biệt để trang trí và có thể đem lại dấu ấn nghệ thuật cho không gian nội thất thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Với kiểu dáng mái xuôi chiều, cân đối về cả hai bên, mái thái sẽ đem lại cảm giác thanh thoát, cao ráo và nổi bật cho mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu hình chữ l.

Một số lưu ý để có được căn nhà 2 tầng giá 800 triệu đẹp và sang trọng

Cần lưu ý kiến trúc nhà ở, lựa chọn phong cách thiết kế và trong quá trình xây dựng phải được tính toán một cách kỹ lưỡng và tối ưu nhất để có thể bảo đảm nhà đẹp nhưng vẫn phù hợp với số tiền mà mình đang có.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Cần chú ý đến diện tích nhà ở, khoảng sân vườn xung quanh và các yếu tố ngoại cảnh. Vì bởi lẽ chúng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của căn nhà.

Nên bố trí thêm các loại cây cảnh và cây xanh trong nhà. Bố trí ở xung quanh hoặc phía trước nhà. Vì cây xanh sẽ luôn mang tới cảm giác thoải mái, nhằm tạo niềm vui cho chúng ta để chúng ta có thể tưới nước, chăm sóc chúng vào những lúc rảnh rỗi. Việc này giúp chúng ta có thời gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi tại cơ quan trong suốt cả ngày dài.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

 

Yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà tất cả gia đình Việt đều coi trọng đến. Tuy đây là vấn đề tâm linh, nhưng có thờ, có thiêng và có kiêng, có lành. Cần xác định rõ vấn đề này, bởi vì phong thủy của căn nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, cũng như chất lượng cuộc sống của gia đình.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Những mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu bạn có thể xây dựng

800 triệu có thể xây biệt thự 2 tầng chữ L 70m2

Để xác định 800 triệu xây biệt thự 2 tầng thì cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dù là khi xây dựng nhà ở, chúng ta thường hay chú trọng đến việc tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để sở hữu được một ngôi nhà hoàn chỉnh thì các gia chủ phải tính toán các chi phi phải trả như là phí nhân công, vật liệu xây dựng,… Dựa vào đó bạn và gia đình có thể xác định được thiết kế biệt thự của mình sẽ như thế nào, chất lượng ra sao.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Vấn đề nhân công: Để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh thì gia chủ cần phải tìm đội ngũ thi công biết đọc và phải biết xử lý bản vẽ. Qua đó thì gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. Bởi lẽ, nếu như đội thợ tay nghề kém sẽ gặp vướng mắc trong quá trình thi công và sẽ làm tiến độ của công trình bị chậm cũng như việc phải chỉnh sửa, đập đi xây lại thì sẽ càng làm tăng thêm chi phí cho gia đình. Mặc dù xây dựng nhà 2 tầng với mức giá 800 triệu nhưng riêng khoản nhân công sẽ chiếm khoảng 1/4 số tiền đầu tư. Do đó nếu như bạn chọn đội thợ thi công rẻ để tiết kiệm chi phí cho gia đình thì gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ càng tránh ham rẻ mà chất lượng kém.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Vấn đề vật liệu xây dựng: Trên thị thường hiện nay có rất nhiều các chủng loại, vật liệu xây dựng với nhiều mức giá khác nhau. Các gia chủ nên tham khảo qua mạng, các kiến trúc sư, bạn bè và những người thân của bạn để đưa ra sự lựa chọn đúng nhất. Gia chủ cũng có thể mua vật liệu chỗ người quen, các cửa hàng gần nhà, uy tín để có thể được giảm giá. Vừa được mua ở chỗ uy tính vừa tiết kiệm được chi phí.

Các vật liệu xây dựng như cát sỏi, xi măng đóng vai trò là chủ yếu được sử dụng trong quá trình xây dựng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Một ngôi nhà gồm có phần kiến trúc, kết cấu, điện nước và các đội ngũ thi công đến giai đoạn nào thì sẽ kết theo giai đoạn đó. Ví dụ như: sau khi thợ xây đã hoàn thiện lên khung nhà bao gồm đủ số tầng, các phòng. Tiếp đó thì đội ngũ kỹ sư điện sẽ vào để lắp đặt hệ thống đường điện, ống nước để đi đường dây âm tường và tính toán sao cho hợp lý nhất. Sau đó thì sẽ đến giai đoạn trát vữa và tiến hành hoàn thiện ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu chữ L bao gồm phần ngoại thất và các vị vị trí kê giường tủ, bàn ghế đã được bố trí. Trong gia đình bạn chỉ việc sắm đồ và dọn đến ở là xong.

Kinh phí 800 triệu xây nhà biệt thự 2 tầng với gam màu xanh hy vọng

Tầng 1 với sảnh thang: (3.5m2).

Phòng khách diện tích 21m2.

Phòng bếp ăn có diện tích 12m2.

Phòng ngủ 1 có diện tích 14m2

Cuối cùng là phòng WC1 với 2m2.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Biệt thự 2 tầng 800 triệu chữ l 70m2 mang đến dáng vẻ thanh lịch và hiện đại qua cách sơn màu xanh ghi nhẹ nhàng và cảm giác dịu mát. Với gam màu xanh, kết hợp thêm nền màu trắng hòa quyện với nhau được các kiến trúc sư nhấn nhá đậm nét ở các cột tường và cả những khối lớn. Tạo ra được sự dày dặn và kiên cố cho các bức tường nó tạo nên sự thu hút cho người nhìn. Bên cạnh đó thì gam màu xanh luôn tạo ra một cảm giác yên bình và thanh thoát giúp cho tinh thần sảng khoái, thư thái và vô cùng mát mẻ cho gia đình gia chủ. Hẳn sẽ là một gam màu sắc chứa đầy tia hy vọng cùng với những lời hứa hẹn mới trong tương lai.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Biệt thự 2 tầng 800 triệu với diện tích 70m2 được phối hợp với các màu sắc rất tài tình và tạo được sự thu hút, sự chú ý của rất nhiều người qua lại. Căn nhà xây dựng thuận lợi là được xây trên lô đất vuông vắn và dễ thi công đồng thời sẽ giảm được chi phí xây dựng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Ý tưởng thiết kế này là một biệt thự kiến trúc phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới với tấm mái lớn. Vươn xa về phía trước, nhằm che phủ hết các khu vực chính ở mặt tiền kết hợp với những mái phụ nhỏ đua ra ở hệ thống cửa sổ nhằm che mưa chắn nắng hắt vào bên trong nhà. Gây ấn tượng với những đường nét, các mảng khối mạnh mẽ nhưng vẫn cân đối về tỉ lệ thị giác đồng thời thì công trình cũng sẽ hướng tới một kiến trúc xanh thân thiện với môi trường.

Thiết kế mẫu biệt thự 800 triệu 2 tầng mang phong cách tân cổ điển

Cũng được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ L và mang trong mình bản chất của phong cách tân cổ điển đẹp. Với phong cách tân cổ điển và với mức giá 800 triệu thì đây được xem là một mẫu nhà đẹp khiến nhiều gia chủ phải mơ ước.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Nếu như mẫu thiết kế trên ghi điểm với hệ thống phần mái thái ấn tượng thì mẫu nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu này lại thu hút người đối diện bởi vì hình khối của mình. Bạn có thể thấy được phần sảnh cửa trước nhà được thiết kế theo dáng vòm mang đến cho kiến trúc một vẻ đẹp mềm mại. Đây chính là một đặc sản của phong cách tân cổ điển nên bạn hoàn toàn có thể nhận ra được phong cách này thông qua mái vòm. Việc có mái vòn tại vị trí sảnh chính cũng như trên tầng 2 đã mang đến cho ngôi nhà một tầm cao, độ thoáng cũng như là cảm giác sang trọng khi bước vào bên trong căn nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Điểm nhấn trong phong cahcs thiết kế biệt thự 2 tầng 800 triệu hình chữ L này còn được thể hiện ở phần ban công tại không gian tầng 2. Không gian 2 ban công ở trên tầng 2 đua ra phía trước, tượng trưng cho sự tiến thủ và sự cố gắng vươn về phía trước. Khoảng ban công rộng khoảng 6m2 có sự kết hợp với hệ thống lan can sắt sơn màu đen làm nổi bật giữa nền xanh ngoại thất.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Hơn nữa để ghi điểm trong lòng quý khách hàng chúng tôi còn thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L 800 triệu này có nhiều điểm nổi bật với tone màu xanh dương bắt mắt. Đây cũng chính là một điểm mới trong việc thiết kế nhà nói chung và thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu theo phong cách tân cổ điển nói riêng. Thông thường thì những mẫu nhà theo phong cách tân cổ điển sẽ có tone màu chủ đạo tone màu vàng nhạt hoặc trắng nhưng nay chúng tôi sẽ sử dụng màu xanh để tạo sự hài hòa, tôn lên vẻ đẹp kiến trúc cho ngôi nhà.

Xây nhà biệt thự 2 tầng giá 800 triệu hình chữ L mặt tiền 7m đẹp

Với mức giá 800 triệu thì để sở hữu được 1 thiết kế 2 tầng, bạn không nên đòi hỏi quá nhiều về vấn đề diện tích. Bởi vì thông thường thì với mức giá này bạn có thể sở hữu diện tích sàn từng tầng rơi vào khoảng diện tích 80m2 nhưng khi làm 2 tầng nó sẽ là khoảng 160m2. Và đặc biệt được thiết kế theo kiểu dáng chữ L nên hoàn toàn có thể tận dụng tối đa phần không gian  phục vụ cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Trong mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu này bạn có thể nhận thấy các không gian được chúng tôi bố trí khối vuông vắn. Tuy nhiên, ở trên các mang tường đã được cách điệu chia thành các ô để tạo nên điểm nhấn. Chính hình khối và sự cách điệu đó đã tạo nên cho ngôi nhà sự vững chãi và khỏe khắn đầy mạnh mẽ. Trên hình khối đó chúng tôi còn bố trí thêm các loại đèn trang trí làm điểm nhấn. Hệ thống đèn được bố trí tại các mảng tường nhằm tạo sự nhấn nhá về mặt kiến trúc cũng như vẻ lung linh khi đêm về.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Bên cạnh đó thì ngôi nhà 2 tầng hình chữ L mặt tiền 7m này cũng còn có màu sắc để tạo sự hài hòa. Gam màu xanh nhạt mang đến được cảm giác mát mẻ, sự gần gũi điểm tô trên đó là một màu trắng tại các đường gờ, ở các khung cửa tạo sự trang nhã, hài hòa và tinh tế. Với tone màu này đã giúp cho ngôi nhà trở nên thanh thoát, bắt mắt, sáng và hút hồn hơn. Đặc biệt ở trên tầng 2 của ngôi nhà bạn cũng có thể nhìn thấy sự bố trí 1 giàn cây leo để tạo sức sống, tạo cảm giác thiên nhiên cho không gian biệt thự này. Đây cũng chính là một điểm đáng chú ý mang đến cho ngôi nhà không gian của thiên nhiên gần gũi. Chính giàn hoa leo đã giúp cho ngôi nhà trở nên mềm mại hơn và bắt mắt hơn đối với người đối diện.

Không gian tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu chữ l vừa phải, linh hoạt

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Sự hiện đại cũng như là sự trang nhã mát mẻ đến từ mẫu biệt thự này với những mảng miếng lớn ở các tường là khá dày dặn và cân đối. Được thiết kế theo đúng yêu cầu của các gia chủ đó là được xây khá hẹp để vừa đủ cho nhu cầu để ở. Tại vị trí trung tâm, phòng khách là một trung tâm di chuyển khi cần, phía trước nhìn ra sân là 2 phòng bếp và không gian phòng ngủ. Ở phía sau là một khoảng thoáng rộng dành cho không gian bếp và phòng ăn. Những nơi mà phải có các tiện nghi cần thiết phục vụ cho đầu bếp. Và thực khách sẽ được ưu tiên tối đa, như hệ thống bếp sẽ được nhấn nhá màu sắc với bàn bếp. Đặc biệt là khoảng không gian xanh ở bên ngoài sân liền mạch từ trước đến sau nhà. Cũng là một nơi con trẻ chạy tung tăng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Trên một diện tích khá hẹp xây mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu hình dáng chữ L khó có thể giải quyết được việc thoáng khí và nó được thiết kế với hệ thống những ô cửa sổ được thiết kế theo kiểu mở giao hòa với thiên nhiên. Từ bên trong nhà cho dù bếp ở phòng khách hay là phòng ngủ thì đều luôn có khoảng nhìn ra bên ngoài. Khi cần thông thoáng thì chỉ cần mở cửa để tạo ra dòng khí đối lưu cả nhà mát mẻ. Ngoài những ưu điểm là thoáng gió ngôi nhà thì còn chan hòa ánh sáng thiên nhiên, ánh sáng của trời như là một món đồ trang sức nhằm làm đẹp thêm và sinh động thêm các không gian và phòng ốc trong nhà.

Không gian tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Không gian tầng 2 được bố trí với các phòng chức năng như sau:

Phòng thờ với diện tích 6m2.

Sảnh chung diện tích 6m2.

Ban công với diện tích 6m2.

Phòng ngủ 2 với diện tích 14m2.

Phòng ngủ 3 là 14m2.

Phòng WC 2 là 4m2.

Phòng giặt có diện tích là 4m2.

Không gian ban công là 3.8m2.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Ấn tượng đầu đầu tiên khi bạn bước vào biệt thự 2 tầng 800 triệu 70m2 là một không gian nội thất chỉn chu, kết hợp với vật liệu và màu sắc khá ổn. Từng chi tiết ở phòng khách đã được chăm chút kỹ lưỡng, không gian phòng ốc rộng rãi nên có nhiều khoảng thở dễ chịu. Các món đồ nội thất cũng được cân nhắc lựa chọn một cách kỹ càng. Sự khác biệt còn được thể hiện ở cách sử dụng và sự bố trí ánh sáng theo hướng tạo cảm giác ấm áp. Với gam màu trắng của tường và sự bóng loáng của cầu thang kính. Các vật liệu được sử dụng một cách tiết kiệm cũng như chủ yếu là tiết kiệm được chi phí.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Việc lựa chọn màu sắc cho nội thất cũng cần có một yêu cầu cao về vật liệu hoàn thiện. Vì điều này cũng góp phần lớn tạo nên hình ảnh một không gian bếp, một  phòng ăn tiện nghi và tinh tế. Khối cầu thang được bố trí ở giữa nhà theo cách quen thuộc nhưng được áp dụng theo thủ pháp tách đôi bằng vật liệu tạo cảm giác vuông vắn và thể hiện rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Những đường nét ở trên tường tạo nên những điểm nhấn ấn tượng, thu hút của ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với mức đầu tư hoàn thiện là khoảng 800 triệu gồm 4 phòng ngủ. Đây là một trong những mẫu biệt thự đơn giản, nhẹ nhàng mà phù hợp với những chủ đầu tư có điều kiện kinh tế vừa phải và không gian diện tích đất không quá rộng. Nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các phòng theo nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự này trong bài viết dưới đây.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Thông tin chung về mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu với 4 phòng ngủ

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Hình khối kiến trúc biệt thự này khá khỏe khoắn, phù hợp với những nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình chủ đầu tư. Với kích thước mặt tiền khoảng 10m, của ngôi biệt thự có diện tích xây dựng là 80m2. Biệt thự không chỉ có công năng sử dụng bên trong được phân chia mà không gian ngoại thất bên ngoài cũng được phân thành các mảng kiến trúc phối hợp một cách vô cùng tinh tế, đảm bảo được cảm giác thoải mái, tiện nghi và cân đối cho toàn bộ công trình.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Những mẫu nhà biệt thự 2 tầng 800 triệu mà chúng tôi đưa ra trên đây chính là những mẫu nhà 2 tầng 800 triệu đẹp và được nhiều gia chủ lựa chọn. Hơn nữa thiết kế cũng mang đến những nét hài hòa trong sinh hoạt với không gian bên ngoài mà vẫn có thể toát lên nét sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Nhìn vào các thiết kế mẫu nhà biệt thự này ít ai nghĩ giá để xây dựng chỉ dừng lại có 800 triệu. Vậy tại sao chúng ta phải bỏ ra 800 triệu hoặc chi phí 1 tỷ để sở hữu các thiết kế nhà 1 tầng mà không lựa chọn thiết kế không gian 2 tầng mê ly như này? Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn sớm có được một thiết kế nhà ở ưng ý. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

Tham khảo thêm :

Gửi yêu cầu tư vấn