regist Đăng ký nhận mẫu nhà đẹp miễn phí

Nhà phố 1 – 2 tầng


Kiến trúc Movic thiết kế nhà phố hiện đại đẹp

Mẫu Nhà phố hiện đại đẹp, nhà phố 3 tầng mái thái hiện đại đẹp là những mẫu nhà phổ biến được xây dựng nhiều ở các đô thị, thành phố lớn của nước ta trong mấy năm gần đây. Với lối kiến trúc hài hòa, bố cục đa phong cách làm tăng thêm vẻ cuốn hút của ngôi nhà phố 3 tầng mái thái hiện đại đẹp. Công trình được thiết kế các ban công nhỏ trước nhà ở mỗi tầng để đón gió và ánh sáng tự nhiên đồng thời được kết hợp để trồng cây xanh tạo cảm giác gần gũi cho gia chủ.

Kiến trúc Movic là Công ty hàng đầu về thiết kế, thi công đồng bộ, trọn gói từ A-Z về Nhà Biệt thự, Nhà phố, nội thất, sân vườn…

Kiến trúc Movic với độ ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, nhiệt tình có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, có đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…

Để trở thành Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín, quản lý chuyên nghiệp. Kiến trúc Movic có Quy trình thiết kế, thi công chuyên nghiệp, khoa học, quản lý chất lượng chặt chẽ mang đến các Quý khách hàng là các gia đình, cá nhân, tổ chức doanh nghiệp,… các công trình hợp lý về công năng, thẩm mỹ mặt tiền, không gian sống đẳng cấp, tiện nghi.

“UY TÍN + CHẤT LƯỢNG = THƯƠNG HIỆU”

“Movic sẽ song hành cùng bạn trong quá trình xây nhà”

Các công trình của Kiến trúc Movic đều là đứa con tinh thần, là kết quả của quá trình nghiên cứu, sáng tạo đồng thời là hình ảnh, thương hiệu của chúng tôi.

ads